Sunday, 24/10/2021 - 10:33|

“Chương trình hoạt động hướng đến cộng đồng”

Ngày 25/3/2021 được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã La Hiên. Đoàn xã La Hiên đã phối hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Sài Gòn- co.op Hà Nội tổ chức “Chương trình hoạt động hướng đến cộng đồng” tại trường THCS Lịch Sơn. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sài Gòn- co.op Hà Nội đã trao tặng 12xuất quà cho 12 gia đình hộ nghèo thuộc xã La Hiên. 45 xuất quà cho 45 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Lịch Sơn và 33xuất quà cho 33em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường tiểu học Lịch Sơn. Xin trân trọng cảm ơn tình cảm của quý công ty đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Lan
Năm 2021 : 3.800