Friday, 23/04/2021 - 21:52|

Chương trình giao lưu với TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ HỖ TRỢ TRẺ EM THIỆT THÒI HÀ NỘI.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020 Liên đội THCS Lịch Sơn được đón các Anh, chị những người kém may mắn của TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ HỖ TRỢ TRẺ EM THIỆT THÒI HÀ NỘI. Qua những lời ca tiếng hát Đoàn đã gây được sự xúc động và đồng cảm của tập thể CBGV, NV và học sinh trong toàn trường.

Với tinh thần tương thân tương ái tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường đã quyên góp và trao tặng số tiền 1.200.000₫ cho Đoàn. Tuy số tiền không lớn, nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của tập thể CBGV NVvà học sinh nhà trường đối với những người kém may mắn. Mong rằng những tình cảm đó sẽ góp phần thắp sáng những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Hy vọng mỗi ngày trôi qua họ có thêm nghị lực, niềm tin để sống một cuộc đời thật đẹp và có ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tác giả: Phương Lan
Năm 2021 : 1.015